ĐUỐI NƯỚC Ở TRẺ EM, NỖI LO CỦA BẬC CHA MẸ MỖI KHI HÈ VỀ.

Hưởng ứng phong trào phòng chống đuối nước ở trẻ em theo chỉ đạo của Thủ Tướng chính phủ Phạm Minh Chính. Nhằm phổ cập môn bơi lội, phòng chống đuối nước của trẻ em tại Thanh Xuân và Đống Đa, hệ thống hồ bơi tại Thanh Xuân, hồ bơi tại Đống Đa của hệ thống Smartfit Pool đã phối hợp cùng với Phòng giáo dục của quận Thanh Xuân và quận Đống Đa tổ chức các lớp học bơi dành cho trẻ thuộc các cấp từ tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông.

Hệ thống bể bơi của Smartfit Việt Nam hiện là hệ thống hồ bơi lớn nhất tại Thanh Xuân và Đống Đa.

Hệ thống bể bơi Smartfit là hệ thống bể bơi bốn mùa sử dụng hệ thống lọc nước gia nhiệt hiện đại nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu, đảm bảo nguồn nước luôn duy trì ở nhiệt độ 32 độ. Hệ thống lọc nước sử dụng công nghệ điện phân muối khoáng và lọc tuần hoàn, đảm bảo nguồn nước tinh khiết và kháng khuẩn lên tới 90%.

Diện tích bể bơi của hệ thống Smartfit Việt Nam từ 500 – 1000 m2 và đạt chuẩn quốc gia về các thông số kỹ thuật dành cho bể bơi thi đấu với chiều dài lên tới 30m và chiều ngang 10m. Độ sâu của bể bơi cũng phù hợp với mọi đối tượng học viên từ trẻ nhỏ tới người lớn: Độ sâu bể bơi dành cho người lớn từ 1.3m – 1.8m, bể bơi trẻ em có chiều sâu từ 0.85m và bể học bơi dành cho trẻ độ sâu chỉ 1.1m.

Đội ngũ HLV của hệ thống Smartfit Việt Nam được đào tạo bài bản qua trường lớp, tất cả đều tốt nghiệp tại Trường ĐH TDTT Hà Nội, TDTT Bắc Ninh và một số HLV đã từng tham gia các cuộc thi bơi đạt giải quốc gia, chính vì vậy trẻ học bơi tại Smartfit Việt Nam sẽ có cơ hội học bơi cùng kiện tướng quốc gia.

Smartfit cam kết 100% trẻ nhỏ sau khóa học sẽ bơi thành thạo tất cả các kiểu bơi như bơi ếch (Breaststroke), bơi sải (Freestyle), bơi bướm (Butterfly) và bơi ngửa (Backstroke).

Smartfit Việt Nam sẽ thiết kế các khóa học bơi lội phù hợp với từng đối tượng, phù hợp với thể trạng và sở thích của trẻ.

Hệ thống bể bơi của Smartfit Việt Nam đày đủ các tiện ích đi kèm như phòng xông hơi khô, xông ướt dành cho Nam và Nữ tách biệt.

Hiện tại, hệ thống Smartfit Việt Nam đang có nhiều chương trình ưu đãi lên tới 50% dành cho trẻ em nếu đăng ký khóa học bơi ngay trong tháng 5 này.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký gói dịch vụ
Quý khách vui lòng nhập đầy đủ thông tin để nhân viên tư vấn liên.

    Gửi yêu cầu hỗ trợ
    Quý khách vui lòng nhập đầy đủ thông tin để nhân viên tư vấn liên.